Lộ ảnh sex trong quá khứ của người đẹp Trương Hinh Dư


Ảnh nhạy cảm gợi nghi ngờ giới tính và làm dấy lên tin đồn dao kéo cho Trương Hinh Dư.
Theo Fensi, vào thời điểm Long môn phi giáp sắp ra mắt, nữ diễn viên thủ vai Vạn quý phi liên tiếp bị tố chuyện quá khứ không mấy tốt đẹp. Sau chuỗi tin đồn từng làm “gái gọi”, mới đây Trương Hinh Dư lại “điêu đứng” vì loạt ảnh riêng tư nhạy cảm bị phát tán trên mạng. Không chỉ thân mật với các chàng trai, kiều nữ 25 tuổi này còn có nhiều tấm hình “giường chiếu” với bạn nữ cùng trang lứa. Chuỗi sự kiện dồn dập xảy ra khiến tên tuổi Trương Hinh Dư trở thành chủ đề “nóng” được bàn luận sôi nổi trong Cbiz.
1325044464 TRUONG HINH DU  30  Lộ ảnh sex trong quá khứ của người đẹp Trương Hinh Dư
cf3aed32763800583287d02ac3cf1664 Lộ ảnh sex trong quá khứ của người đẹp Trương Hinh Dư
Ảnh quá khứ “nhiều cấp độ” bị rò rỉ
Bên cạnh đó, mới đây trên diễn đàn MOP còn xuất hiện một bài viết tố cáo quá khứ “bất hảo” của Trương Hinh Dư với lời lẽ khẳng định chắc nịch. “Người đưa tin” dùng những bằng chứng hình ảnh để minh họa cho các tình tiết gây “sốc” về hotgirl số 1 làng game Hoa ngữ.
1325044464 TRUONG HINH DU  1  Lộ ảnh sex trong quá khứ của người đẹp Trương Hinh Dư
Bài viết “bóc mẽ” Trương Hinh Dư được phát tán và lan truyền
Nội dung cụ thể của entry được trích lược như sau:
Trương Hinh Dư tên thật là Trương Yến, nhà ở Côn Minh. Hoàn cảnh gia đình của cô không mấy khá giả, mẹ làm lái xe. Ngay từ năm đầu cấp 2, Trương Hinh Dư đã có quan hệ thân mật với nhiều chàng trai. Cũng trong giai đoạn này, cô bắt đầu trải nghiệm chuyện tình đồng giới và tham gia nhiều hoạt động “người lớn”. Sau khi tốt nghiệp, Trương Hinh Dư thi vào Học viện Vô Tích và bắt đầu bước vào con đường làm “gái bán hoa” tại các quán bar và karaoke.
Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Trương Hinh Dư từng chụp không ít ảnh “nóng” nghệ thuật và